Tin tức

Nhận định của Hiệp hội giấy

Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam báo cáo Bộ Công thương những biến động ở thị trường giấy làm bao bì và quan điểm của Hiệp hội và mong nhận được ý kiến chỉ đạo của quý Bộ.

Giá giấy nguyên liệu tăng đột biến

Hơn một tháng trở lại đây, giá giấy đã tăng rất mạnh, trung bình giá giấy nguyên liệu trong nước đã tăng 15-20%.

Nâng cao văn hóa ứng xử nơi công sở

Mỗi doanh nghiệp có một cách văn hóa ứng xử riêng, mang đặc điểm riêng, phù hợp với văn hóa ứng xử của cộng đồng. Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững phải gắn liền với việc xây dựng, củng cố các mối quan hệ trong nội bộ. Vậy làm thế nào để nâng cao văn hóa ứng xử nơi công sở?

Khái niệm văn hóa công sở

Nói đến giá trị đạo đức trong văn hóa công sở, trước hết phải quan tâm: xây dựng các chuẩn mực đạo đức công vụ ở nội quy; vận dụng thực hiện tốt các nội quy đó và phải quan tâm đến việc đấu tranh trước những hành vi vi phạm.

Danh ngôn cuộc sống

Tổng hợp danh ngôn cuộc sống hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về cuộc sống, những câu nói về cuộc sống hay nhất.

Đặc điểm giấy

Loại giấy + công dụng: Trước tiên nói về định lượng giấy g/m2. Có nghĩa là cân nặng của một tờ giấy với một diện tích là 1m2. Ví dụ nói giấy Duplex 500, có nghĩa là 1 tờ giấy 1m2 đó nặng 500g. Và dĩ nhiên, giấy D500 (Duplex 500) dày hơn giấy D300.

Hình ảnh xưởng carton

Xưởng chúng tôi chuyên nhận làm thùng carton theo yêu cầu quý khách, dù số lượng ít hay nhiều, từ 10, 20, 50 thùng đến vài ngàn thùng.

In offset và in offset 4 màu

In offset là gì và in offset 4 màu là gì? Đó có lẽ là những câu hỏi thường tình của những người mới bắt đầu tìm hiểu về ngành in và đặc biệt là in số lượng lớn, in giá rẻ(trong công nghiệp in trên giấy chỉ có in offset là phương pháp in công nghiệp cho số lượng lớn có giá thành rẻ

Tìm hiểu cấu tạo máy in Offset

Một máy in offset tờ rời gồm có các bộ phận chủ yếu như: một bộ phận cung cấp giấy, một hay nhiều đơn vị in, các thiết bị trung chuyển để đưa giấy qua máy in, một bộ phận ra giấy và các bộ phận bổ trợ thêm như bàn điểu khiển máy in.

Bí quyết in ấn đẹp mắt

Dịch vụ in ấn hiện nay đã trở nên rất phổ biến và được hầu hết các doanh nghiệp áp dụng để quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình. Vì vậy nếu công ty bạn không có sự quan tâm cần thiết đến một số công đoạn phụ trợ sau in để làm sản phẩm của bạn đẹp mắt và ấn tượng hơn

Tờ rơi là công cụ marketing rẻ tiền và hiệu quả

Tờ rơi, chiến lược marketing đầy tiềm năng cho các công ty vừa và nhỏ.

Sóng carton

Chất lượng & kết cấu của mỗi loại tấm carton được thiết kế đặc biệt tùy theo ứng dụng, lớp giấy phủ mặt có thể là giấy trắng, nâu hoặc vàng.

1 2